งบแสดงการเปลี่ยนแปลงในผู้สร้าง ' ถือหุ้น

เราอยากแจ้งให้คุณทราบว่า บริษัทของเราเป็นผู้สร้างได้ซื้อหุ้น 70% โดยธนาคารบริษัทจี และเราจะควบรวมกิจการกับธนาคารจี แต่มีการเปลี่ยนแปลงจะมีทีมผู้สร้าง ธุรกิจปฏิบัติ และการบริการของลูกค้า

ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 เป็นบริษัทแรกที่พัฒนาเครื่องอ่านบัตรที่ฝังตัวและใส่บัตร ผู้สร้าง (จีน) เทคโนโลยี CO., LTD เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำไฮเทค ซึ่งรวม R & D การผลิต และการตลาดของบัตร เงินสด และการชำระเงินออนไลน์ ใบรับรองการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 ใน 2002 สร้างกลาย เป็นองค์กร Hi-tech เซินเจิ้นใน 2003 นับถือองค์กร Hi-tech ชาติใน 2008

สร้างเป็นความก้าวหน้าพร้อมกับการสนับสนุน และดูแลจากลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ในฟิลด์ของอุตสาหกรรมบัตรชำระเงินโมดูเป็นอุตสาหกรรมจ่ายเงินสด สร้างได้พัฒนา serials ของประณีต นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ เช่นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ต CRT-630-CZ1, CRT-310Nประสิทธิภาพทางเครื่องอ่านบัตร อ่านการ์ดประสิทธิภาพสูง CRT - 288C และ C100-B11 ให้เป็นผู้ รับเงินสด ซึ่งทั้งหมดจะปฏิบัติตามมาตรฐานของจีนและนานาชาติ

ธนาคารจีเป็นผู้นำการจดจำสกุลเงินและเงินสดที่ผลิตภัณฑ์ มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และมีศักยภาพที่ดี  20 ปี จีเชี่ยวชาญในการพัฒนา และการผลิตของทีเอ็ม (ATM), วิดีโอ Machine(VTM) รับจ่ายเงิน การเก็บค่าโดยสารอัตโนมัติ (AFC), การจดจำสกุลเงิน และประมวลผลโมดูอุปกรณ์และระบบ เงินสดเป็นองค์กรทันสมัยไฮเทคซึ่งหมั้นในอิสระ R & D การขาย การผลิต บริการ

สำนักงานใหญ่ในกวางเจา จีจำหน่ายเลข 1 ATM ในประเทศจีนและได้ผู้เล่น 5 ชั้นนำในตลาดโลก โซลูชันที่ครอบคลุมของจีที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในภาคการเงิน โทรคมนาคม การเมือง รถไฟ และขายปลีก จนกว่าถึง 2558 มีนาคม ผลิตภัณฑ์และโซลูชันของจีใช้ในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ด้วยมากกว่า 170,000 เครื่องให้ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความสะดวกสบายมากกว่า 10 ล้านคนในแต่ละวัน

มีความต้องการเพิ่มอุปกรณ์ด้วยตนเองทั้ง ในประเทศ และต่างประเทศ ตลาดของเครื่องอ่านบัตรฝังตัวขั้นสูงมีอนาคตสดใส โดยรับสร้าง สำหรับโรง มือหนึ่ง สามารถลดต้นทุน และเพิ่มกำไร โดยการประชุมของพวกเขาเป็นเจ้าของความต้องการโมเครื่องอ่านบัตรฝังตัว บนมืออื่น ๆ GRG สามารถเปิดจุดกำไรใหม่เพื่อให้บรรลุการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยส่งเสริมการแก้ปัญหาทั่วโลก

หลังจากการซื้อ จีจะถือหุ้น 70% สร้าง และการเปลี่ยนแปลงจะไม่ถูกทำในทีมผู้สร้าง ธุรกิจปฏิบัติ และการบริการของลูกค้า จีจะว่างด้วยความทุ่มเทเพื่อช่วยสร้างใหม่ ด้วยประสิทธิภาพทางเทคนิค และให้การสนับสนุน ผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมชำระบัตรและเงินสด

เป็นจีนคำ: ชำระมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถสำหรับแม้เล็กน้อยได้รับความโปรดปราน ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรองรับที่คงและช่วย การสร้างใหม่จะทำให้ความสำเร็จค่าลูกค้า จริยธรรม นวัตกรรม และความร่วมมือ ให้เราจับมือ และก้าวไปข้างหน้าเพื่อสร้างอนาคตที่รุ่งโรจน์มากขึ้น

(จีน) ผู้สร้าง TECH CO., LTD

2015-7-31