ธนาคารอเมริกาบัตรชิจีน

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวซินหัวเจียวยันเฉิน Weihua


"ฉันขอโทษ บัตรธนาคารสามารถนำในการ" "ฉันขอโทษ ไม่สามารถนำโทรศัพท์ของคุณใน" ในการบริหารโรงงานอย่างเข้มงวดดังนั้น ถูกต้อง เนื่องจากเป็นโรงงานความในการผลิตผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยข้อมูลเช่นบัตรโทรศัพท์และบัตรธนาคาร มีผลิตหลายชิธนาคารบัตร โทรศัพท์มือถือ และบัตรบัตรการจราจรที่ใช้ โดยอาศัยอยู่ในประเทศเมริกา บราซิล รวมถึงที่นี่ บริษัทโฮลดิ้งของโรงงานนี้เป็นองค์กรเอกชนจากประเทศจีน

ในปีล่าสุด ความร่วมมือทางการเงินระหว่างประเทศเมริกาและจีนมีความเจริญรุ่งเรือง ธนาคารแห่งประเทศจีน และธนาคารอุตสาหกรรม และพาณิชย์ของจีนได้นำรากในบราซิลและประเทศละตินอยิ่ง และกลายเป็น wavers ในกระแสของความร่วมมือทางการเงินระหว่างจีนและอเมริกาเรียบร้อยแล้ว ระวัง นี้เครื่องชงบัตรของจีนจะรักษาขึ้นกับแนวโน้มของเวลาและตลาดโลภริกา

มีมากกว่าล้านคนที่อาศัยอยู่ในบราซิล คุณสามารถดูการบิน--ไหล่กับธงชาติจีนธงบราซิล บริษัทอินเตอร์คอนติเนนตัล ซึ่งถูกควบคุม โดยปักกิ่งจับข้อมูล Corp. บราซิลตั้งอยู่ในเมืองเก่าชื่อหลังจากอดีตประธานาธิบดีของประเทศบราซิล

ในการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดการที่ดี คุณสามารถดูบัตรที่ออก โดยธนาคารบราซิลสำคัญเช่นธนาคารกลางของบราซิล และ ธนาคารบราซอฟ เป็นบัตรของธนาคารในประเทศเช่นเปรูและปานามา คาร์ฟูร์บัตรช็อปปิ้ง สมาชิกของนครประกันภัย บริษัทการ์ดและอื่น ๆ การ์ดจะทำที่นี่ พิมพ์ บีบอัด และติดตั้งบนกระดาษมืออาชีพคุณภาพสูงนำเข้าจากจีน การ์ดที่ถูกส่งไปบริษัทที่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทที่โรงงานของบริษัท ในเซาเปาโล หรือ ในประเทศที่ส่งให้กับผู้บริโภค

ผลิตบัตรธนาคารริกาเป็นตลาดนิช ผู้ผลิตเจ้าของละตินอเมริกันไม่เกิน 10 ผู้จัดการฝ่ายผลิต InterCorca Massio Moreira กล่าวว่า บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ด้วยการตรวจสอบของกลางบัตรเครดิตเช่นวีซ่า Mastercard และอเมริกันเอ็กซ์เพ รส กำลังการผลิตปัจจุบันของสำเนา 150,000 ต่อเดือน ยังมีบัตรโทรคมนาคม ขนส่งการ์ดและบัตรบริการ รวมทั้งบัตรที่การจราจรโดยเฉพาะโอลิมปิกเกมส์ปีโอลิมปิกริโอผลิต โดย Interweave

เป็นสมาร์ทการ์ดและบริษัทรักษาความปลอดภัยข้อมูล มีอยู่ 11 สำนักงานทั่วโลก ในตัวอย่างแรก บราซิลจัดแคมเปญโปรโมชั่นสินค้าในประเทศบราซิลในปี และต่อมาได้มา 57% ของอินเตอร์คอนติเนนตัลใน 2016 เป็นบริษัทโฮลดิ้ง ในปัจจุบัน นอกเหนือจากระบบของโรงงานผลิต บริษัทยังมีการเขียนส่วนบุคคลโรงงานการ์ดในเซาเปาลู และแผนการนำมากกว่าจีนชั้นนำด้านความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศการตลาดริกา

"เราจะรั้นมากในตลาดบราซิล มีมากกว่า 200 ล้านคนในตัวเองและทั้งภูมิภาคริกา และเราเข้าใจว่าในส่วนของการรักษาความปลอดภัย และผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของทรานแซคชัน เมริกาและเอเชียมียังคงบางช่องว่าง ระหว่างพวกเขา ผมเชื่อว่า สำนักงานสาขาในประเทศบราซิลสามารถช่วยปรับปรุงตลาดปลอดภัยชำระเงินและข้อมูลในเมริกาที่เป็นส่วนใหญ่ในบราซิล "