KIOSK SELF-SERVICE TERMINAL - ช่องทางการจำหน่ายอิสระและมีประสิทธิภาพ

การสำรวจแสดงให้เห็นว่า Kiosk self-service terminal ที่ติดตั้งความจุในโลกมีการเติบโตที่เกือบ 15 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว จากการพัฒนาความสามารถในการติดตั้งอย่างรวดเร็ว Kiosk รวบรวมข้อมูลการให้คำปรึกษาและการขายอาคารบริการด้วยตนเองในยุคของการพัฒนาตลาดที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางและมุ่งเน้นการขายโดยมุ่งเน้นการให้บริการเชิงประสบการณ์ในวันนี้

ขณะนี้ผู้ค้าปลีกทั่วโลกได้รวมยอดขายสินค้าโภคภัณฑ์แบบดั้งเดิมและ Kiosk self-services อุปกรณ์บริการตนเองของ Kiosk ได้กลายเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ค้าปลีกในการปรับปรุงภาพลักษณ์ร้านค้าและการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการ การสำรวจการโฆษณาการสอบถามข้อมูลทั่วไปการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์การจองตั๋วการชำระเงินการชำระเงินด้วยตนเองและซูเปอร์มาร์เก็ตอื่น ๆ เป็นแนวทางการใช้งานหลักของคีออสก์

kiosk card reader

มีแอพพลิเคชันเฉพาะบุคคลจำนวนมากดังนั้นให้เราใช้ Kiosk จะมีการติดต่อใกล้ชิดกับชีวิตของเรา บริษัท Wincor Nixdorf ได้รวมการให้บริการด้วยตนเองและประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จของภาคการค้าปลีกสำหรับร้านค้าปลีกแอพพลิเคชันสำหรับร้านค้าปลีกด้วยตนเองเครื่อง Kiosk self-service: มีแพลตฟอร์มเปิดการออกแบบหน้าจอสัมผัสความสามารถในการใช้งานด้านมัลติมีเดียการเข้าถึงเครือข่ายแบบยืดหยุ่นมาตรฐานของระบบปฏิบัติการและอินเตอร์เฟส รวมถึงความสามารถในการให้บริการที่โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกล่าวขวัญว่าเนื่องจากการออกแบบแบบแยกส่วนและการตั้งค่าแบบสแตนด์อะโลนจึงเหมาะสำหรับแอพพลิเคชันที่ยืดหยุ่นและเป็นส่วนตัว: นอกเหนือจากการเรียกค้นข้อมูลแบบเดิมแล้ว Kiosk ยังมีบริการเรียกเก็บเงินบัตรโทรศัพท์แบบเติมเงินซื้อตั๋วและตั๋ว บรรลุ distributecoupons พิมพ์ภาพและบริการอื่น ๆ ในขณะที่ยังคงบรรลุข้อมูลการโฆษณาและการออกอากาศการเพิ่มสแกนเนอร์หรือข้อความเสียง ให้เรามองไปที่อุปกรณ์ Kiosk ในกรณีที่ตลาดโลกปฏิบัติ:

Kiosk สินค้าที่ใช้ในประเทศเยอรมนี

ห้างสรรพสินค้า Kaufhof ในประเทศเยอรมนี Kioskproduct ถูกนำมาใช้เป็นช่องทางหลักสำหรับความคิดเห็นของผู้บริโภค สมาชิกของแผนกร้านค้าสามารถตรวจสอบตัวเองได้และตามจุดที่แลกเปลี่ยนสินค้าสำหรับทะเบียนของขวัญจากผู้อ่านบัตรสมาชิกคีออสก์ที่วางไว้ในร้านค้า นอกจากนี้ร้านค้ายังมีบริการข้อมูลการค้นหาและการให้บริการข้อมูลผลิตภัณฑ์แก่ผู้บริโภคผ่านทาง Kiosk บริการนี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถค้นหาสินค้าได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยให้ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าได้อย่างชัดถ้อยชัดคำ ไปที่ห้างสรรพสินค้าให้บริการเพื่อให้บริการและประสบการณ์ของผู้บริโภคไม่ต้องสงสัยจะช่วยปรับปรุงความภักดีของลูกค้า

KioskProduct ใช้ในเนเธอร์แลนด์

ในเนเธอร์แลนด์อัลเบิร์ต Heijnsupermarket ร้าน Kiosk มีการกำหนดค่าเป็นสถานีชำระเงินด้วยตนเองการชำระเงินหลังจากช้อปปิ้งผู้บริโภคสามารถเช็คเอาต์ด้วยตนเองและสัมผัสกับวิธีการชำระเงินใหม่ซึ่งการใช้การชำระเงินที่ไม่ใช่เงินสด สำหรับร้านค้าปลีกในการเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่กำหนดเองเพิ่มความภักดีของลูกค้า แต่ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการเช็คเอาต์และการชำระเงินและลดความสำคัญในการลดต้นทุนการดำเนินงานค้าปลีก

คีออสอยู่ในทุกด้านของชีวิตของเราทั้งในด้านการค้าปลีกการเงินการบินการบริการไปรษณีย์โรงแรมโรงพยาบาลการจราจรและด้วยเหตุนี้ในชีวิตของเราเราจะเห็นรูป Kiosk ที่มากขึ้นและไม่เพียงหมายถึงผู้บริโภครายใหม่เท่านั้น ประสบการณ์ แต่ยังหมายถึงการใช้อาคารบริการตนเองสนับสนุนรูปแบบการขายใหม่กลยุทธ์การขายทำกำไรได้ Kiosk era มาแล้ว

CREATOR (CHINA) TECH จำกัด

CREATOR เป็นผู้ผลิตเครื่องอ่านบัตรแบบคีออสเทอร์ของประเทศจีนผู้ให้บริการ KioskIC / RF Card Readers / Writers เครื่องจ่ายบัตร Kiosk และเครื่องตรวจสอบการเรียกเก็บเงินสำหรับทั่วโลก

โทรศัพท์: + 86-755-26710992

โทรสาร: + 86-755-26710105

โทรศัพท์มือถือ: +8613798299145 (24 ชั่วโมง)

อีเมล: sales@china-creator.com