ผู้อ่านการ์ด IoT นำการควบคุมการเข้าถึง Cloud-Based ไปสู่ตลาดการศึกษา

NEW YORK CITY - ScholarChip ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยในโรงเรียนและบริการด้านการดำเนินงานโดยอัตโนมัติประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่สองชิ้นที่ประกอบด้วย Internet of Things (IoT) และใช้ Power over Ethernet (PoE) เพื่อรักษาความปลอดภัยสำหรับการเข้าถึงประตูและการเข้าชั้นเรียนในโรงเรียน K-12

อุปกรณ์ดังกล่าวทำให้การติดตั้งทำได้ง่ายรวดเร็วและคุ้มค่าสำหรับการเดินเท้าทั้งในห้องเรียนและการก่อสร้างอาคารใหม่ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองใช้ระบบการเข้าถึงทางกายภาพและการระบุตัวตนของ ScholarChip บนระบบคลาวด์

เครื่องอ่าน ประตูเข้า PoE Secure Door Access

อุปกรณ์ตัวแรกคือ PoE Secure Door Access Reader สามารถใช้งานได้โดยใช้สาย Ethernet ที่มีอยู่ทั่วอาคารเรียน ประตูมีความปลอดภัยโดยเชื่อมต่อรีเลย์กับประตูและเครื่องอ่านบัตรประจำตัวประชาชน

ประตูที่มีสายถูกควบคุมโดยอินเทอร์เน็ตและสามารถล็อคได้ด้วยคำสั่งหนึ่งจากทุกที่ การเข้าถึงและสิทธิ์ทั้งหมดของประตูสามารถจัดการได้แบบออนไลน์

ผู้เข้าร่วมประชุมห้องเรียน PoE

อุปกรณ์ตัวที่สอง PoE Classroom Attendance Reader เป็นระบบ Cloud-Based ที่ให้รายงานแบบเรียลไทม์ที่แสดงให้เห็นว่าพนักงานและนักเรียนอยู่ในอาคารหรือในห้องใดห้องหนึ่งโดยเฉพาะช่วยตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

ผู้อ่านสามารถติดตั้งบนผนังหรือบนโต๊ะและสามารถประมวลผลห้องเรียนของนักเรียนได้ภายในเวลาไม่ถึง 60 วินาที

ด้วยอุปกรณ์นี้โรงเรียนสามารถใช้เวลาน้อยลงในงานธุรการและงานธุรการ

อุปกรณ์ทั้งสองเครื่องมีการประมวลผลแบบออนบอร์ดและให้การรักษาความปลอดภัยในกรณีที่เครือข่ายสูญหาย

Maged Atiya, Ph.D. , CEO / CTO, ScholarChip กล่าวว่า "เป้าหมายของเราคือการทำให้โรงเรียนต่างๆสามารถอัพเกรดระบบรักษาความปลอดภัยและการดำเนินงานของตนให้เป็นเรื่องง่ายโดยอัตโนมัติด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพ" "ข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยและระบบการเข้าร่วมอัตโนมัติกำลังเปลี่ยนสภาพแวดล้อม K12 และ IoT และ PoE เป็นคลื่นแห่งอนาคต"