วิธีการควบคุมการเข้าใช้งานจะเปลี่ยนไปในปีพ. ศ. 2561

การควบคุมการเข้าถึงได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและดูเหมือนว่าจะไม่มีการชะลอตัวลงในเร็ว ๆ นี้เนื่องจากความเก่งกาจของเทคโนโลยีล่าสุด ตัวอย่างเช่นเมื่อใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะ RFID ในโทรศัพท์สมาร์ทในปัจจุบันโดยใช้เทคโนโลยีโปรโตคอลการสื่อสารที่อยู่ใกล้เขตข้อมูล (NFC) สำหรับ Apple Pay® Google Wallet ™และ Android Pay ™จะขยายไปสู่การควบคุมการเข้าถึงบุคลากรและยานพาหนะ และผู้ติดตั้งระบบใช้ประโยชน์จากการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์เพื่อรวมการควบคุมการเข้าถึงด้วยการชำระเงินที่ปลอดภัย

ตามที่ บริษัท วิจัยตลาด IHS Markit การเติบโตอย่างต่อเนื่องของการควบคุมการเข้าใช้ในปีพ. ศ. 2560 ก็จะเห็นว่าแอพพลิเคชันใหม่ ๆ กำลังได้รับความนิยมเช่นข้อมูลไบโอเมตริกซ์และข้อมูลประจำตัวมือถือ ตัวอย่างเช่นป้ายควบคุมการเข้าใช้พนักงานที่ใช้สำหรับการชำระเงินในโรงอาหารหรือเครื่องจำหน่ายและแม้แต่โทรศัพท์มือถือสามารถให้ข้อมูลประจำตัวสำหรับการเข้าถึงหรือชำระเงินด้วยเทคโนโลยี NFC ได้อย่างปลอดภัย ในความเป็นจริงสายการทำ CPR ของ FEIG ทุกรุ่นสนับสนุนเทคโนโลยี NFC เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือได้ง่าย

ด้วยเครื่องอ่าน RFID และโมดูลการชำระเงินแบบไร้สัมผัสเช่น cVEND RFID สามารถรวมเข้ากับการควบคุมการเข้าออกในที่จอดรถที่ชำระเงินหรือโรงจอดรถของโรงแรมเพื่อให้การทำงานง่ายขึ้นผ่านทางการทำงานร่วมกัน ที่จอดรถ TIBA ได้ทำเพียงแค่นั้นโดยใช้อุปกรณ์ FEIG ในที่จอดรถของโรงแรมจำนวนมากสำหรับการออกและออกจากที่ไร้ที่พึ่งง่ายและรวดเร็ว

ในฐานะที่เป็นผู้อ่าน UHF RFID แบบพาสซีฟกำลังขยายช่วงของพวกเขาและต้นทุนแท็กจะลดลงเทคโนโลยีนี้ยังมีการใช้เพื่อให้สามารถควบคุมการเข้าถึงยานพาหนะที่ได้รับอนุญาตได้ ขณะนี้มีชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดคลังสินค้าและที่จอดรถในสำนักงานกำลังดำเนินการจัดการการเข้าถึงยานพาหนะโดยใช้เครื่องอ่าน RFID ระยะไกลเช่น CREATOR'S CRT-541 ซึ่งทำหน้าที่เป็นเครื่องควบคุมการเข้าถึงเครื่องอ่านบัตร

เรามาไกลจากวันที่การเข้าถึงสถานที่และสิ่งต่างๆต้องใช้เวลาและกำลังคนเป็นอย่างมาก ด้วยความสะดวกและความสามารถในการทำงานของ RFID ระบบควบคุมการเข้าใช้งานจะยังคงพัฒนาต่อไปในอนาคต ... และที่ CREATOR เราจะออกแบบผลิตภัณฑ์ เครื่องอ่าน RFID ของเราต่อไปเพื่อใช้ในการควบคุมการเข้าถึงระบบระบุและการชำระเงินที่ปลอดภัย