ผู้ผลิตการ์ดสมาร์ทขั้นสูงผู้ผลิต - ผู้สร้าง

งาน China Self-service, Kiosk and Vending Show 2018 จัดขึ้นที่ Shanghai New International Expo Center ตั้งแต่วันที่ 26-28 เมษายน 2018 นิทรรศการนี้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ต่างๆรวมถึงอาคารและอุปกรณ์การให้บริการด้วยตนเองระบบจำหน่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ Kiosk ระบบการระบุสกุลเงิน , อุปกรณ์การพิมพ์แบบบริการตนเอง, อุปกรณ์ปลายทางการชำระเงินผ่านมือถือ, เครื่องอ่านบัตรสมาร์ท , เครื่องจำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องและบริการอื่น ๆ เป็นต้น

Advanced smart card reader manufacturer-Creator

ผู้สร้างได้รับเชิญให้เข้าร่วมในนิทรรศการทำไมผู้สร้างจึงได้รับเชิญ? ธุรกิจประเภทใดที่ผู้สร้างคือ?

Advanced smart card reader manufacturer-Creator

CREATOR (CHINA) TECH CO., LTD เป็นหนึ่งใน บริษัท hi-tech ชั้นนำซึ่งรวม RD การผลิตและการตลาดของการชำระเงินผ่านบัตร ได้รับการรับรอง ISO9001 Quality System Authentication ในปี พ.ศ. 2545 CREATOR ได้กลายเป็น บริษัท ไฮเทคเซินเจิ้นในปี พ.ศ. 2546 บริษัท ผู้ผลิตไฮเทคแห่งชาติที่ได้รับการยกย่องในปี 2551 ผู้สร้างได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเซินเจิ้น TOP 500 ขนาดกลางในปีพ. ศ.


CREATOR เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโมดูลการชำระเงินผ่านบัตรรวมถึงโมดูลการชำระเงินด้วยเงินสดซึ่งเป็น บริษัท แรกที่พัฒนาเครื่องอ่านการ์ดและเครื่องจ่ายเงินสดแบบอิสระด้วยความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมการชำระเงินออนไลน์เนื่องจากได้รับเทคโนโลยีหลักที่ทันสมัยที่สุด


ด้วยการวิจัยและค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง Creator ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและนวัตกรรมใหม่จำนวน 7 ชุด ได้แก่ เครื่องอ่านบัตรสำหรับโทรคมนาคมสาธารณะสถานีเติมเชื้อเพลิงเครื่องอ่านบัตรสำหรับเทอร์มินัลบริการตนเองเครื่องอ่านบัตรแบบ 3 in 1 เครื่องออกบัตรตู้จ่ายโมดูลการชำระเงินออนไลน์ ฯลฯ เราได้รับหนึ่งสิทธิบัตรสำหรับการประดิษฐ์สิบห้าสิทธิบัตรรุ่นยูทิลิตี้ห้าใบรับรอง EMV, การปฏิบัติตาม CE, ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์หลายและใบอนุญาตการผลิต ฯลฯ CREATOR ได้รับความนิยมด้วยความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งประสิทธิภาพและราคาที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์ได้รับอย่างกว้างขวาง การประยุกต์ใช้ในด้านการเงินการสื่อสารโทรคมนาคมอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์เครื่องอัดลมการค้าปลีกประกันภัยการขนส่งและความบันเทิง ผู้สร้างได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากลูกค้าด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็ว


CREATOR มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการปรับปรุงระบบการจัดการมาตรฐานการไหลการเพิ่มความเข้มของสถาปัตยกรรม จากประเทศจีนและมุ่งสู่โลก CREATOR จะมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์และสร้างความคิดสร้างสรรค์ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและส่งต่ออุตสาหกรรมให้ดีขึ้น