นิทรรศการ

เครื่องอ่าน RFID: นักเรียนเข้าระบบ

กับการพัฒนาของเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาร์ทการ์ดทุกที่ในชีวิต บัตร RFID และเครื่องอ่าน RFID จะค่อย ๆ เปลี่ยนบัตร IC ชนิดติดต่อทั่วไป กลายเป็น เทรนด์ใหม่ในฟิลด์ของสมาร์ทการ์ด
บัตร RFID เนื่องจากชุดที่ประสบความสำเร็จของเทคโนโลยีบัตรแบบ RFID และ IC แก้ปัญหาฟรีแหล่ง และประชาชน ดังนั้น มีความได้เปรียบเปรียบมิได้เปรียบเทียบกับบัตรแม่เหล็กและ IC สมาร์ตการ์ด บัตร RFID เกิดจากเสาอากาศ IC ชิพ ปิดในการ์ด PVC มาตรฐาน ไม่มีส่วนที่เปิดเผย นักเรียนเข้าระบบที่ใช้เทคโนโลยีการระบุคลื่นความถี่วิทยุ การเข้าร่วมของนักเรียน บันทึก และฟังก์ชั่นอื่น ๆ
ผ่านทางสายม้วน เหล็ก และสัมผัสบัตร IC ที่นักศึกษาเข้าชั้นเรียน การจัดการระเบียน สามารถใช้เวลานาน และจะถูกรบกวน และไม่สัมผัส RFID เข้าระบบโดยใช้เทคโนโลยีการระบุคลื่นความถี่วิทยุนักบริหารเข้าร่วมประชุมทั้งสะดวก และ ประหยัดเวลา นักเรียนเข้าระบบดาวเทียมและเครื่องอ่าน RFID สัญญาณดาวเทียมแท็ก (การ์ด), และ RFID เครื่องอ่านบัตรรับการสนับสนุน โดยอุปกรณ์สถานีฐาน U2270B RF และวงจร MCU และหลักการสนับสนุนอุปกรณ์วงจรและอินเทอร์เฟซอุปกรณ์ต่อพ่วง (แป้นพิมพ์ นาฬิกา LCD และโมดูประจำ)
นักเรียนเข้าร่วมการออกแบบระบบหลักของเครื่องอ่าน RFID เครื่องอ่าน RFID RF สถานีฐานเป็นคีย์ของอุปกรณ์ อุปกรณ์แปลงสัญญาณข้อมูลหลัก ส่ง และ RF และข้อมูลงานของพาหะ