นิทรรศการ

เครื่องอ่าน RFID: RFID ค่าบริหาร

ทุกองค์กรจะจัดการอุปกรณ์ปฏิบัติงาน บรรจุภัณฑ์เป็นสินทรัพย์ที่มีค่า ธุรกิจการจัดการมักจะใช้เวลามากและความพยายาม ถ้าไม่มีระบบการจัดการที่เหมาะสม การจัดการคุณค่าจะจำกัดมาก การจัดการโดยใช้เครื่องอ่าน RFID จะมีประสิทธิภาพ
RFID ที่มีรหัสเฉพาะสากล รหัส ลักษณะการโหลดที่รวดเร็ว และ มีการป้องกันการโจรกรรมติดตามความสามารถ การจัดการสินทรัพย์ที่มีคุณค่าเหมาะสำหรับ สามารถใช้เพื่อช่วยให้องค์กรเพื่อให้การจัดการคุณค่า RFID เข้าใจแบบเรียลไทม์สภาพสินทรัพย์ ปริมาณ และตำแหน่งที่ตั้งของความถูกต้องของข้อมูลระบบสูง ขอบเขตของข้อผิดพลาดเป็นเล็ก ปรับ 2 ~ 7 เมตรสามารถทำได้ สลับผลแท็ก RFID จะไวมาก เมื่อมันถูกลบออก คุณสามารถแจ้งเตือนทันที จัดการสินทรัพย์ที่มีค่าสำหรับองค์กร คุณสามารถโดยอัตโนมัติระบุทรัพย์สินที่มีค่า ของ/เข้า ถ้าไม่มีไม่มีการระบุสินทรัพย์เก็บเตือนเครื่องอ่าน RFID ทั้งระบบประหยัดพลังงาน รังสี ความปลอดภัยในการใช้ไม่
หลักการทำงาน:
1 ความจำเป็นในการควบคุมสินทรัพย์ถาวร RFID แท็กอิเล็กทรอนิกส์ภายใต้ฟิลด์สภาพแวดล้อมในพื้นที่ควบคุมและประตูติดตั้งอุปกรณ์ RFID หรือเสาอากาศ
2 ในพื้นที่ตรวจสอบการติดตั้งจำนวนของอุปกรณ์ RFID และเสาอากาศ การตรวจสอบสินทรัพย์ตามภูมิภาคครอบคลุมสัญญาณเต็มรูปแบบ แบบเรียลไทม์ข้อมูลสินทรัพย์
โปรแกรมประยุกต์อ่าน RFID ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ