นิทรรศการ

เครื่องอ่าน RFID: ความปลอดภัยสูงสำคัญที่สุด

ความปลอดภัยของป้าย RFID เฉพาะสูงที่ความปลอดภัยของเครื่องอ่าน RFID เพื่ออ่าน ในคำอื่น ๆ ขั้นสูง RFID แท็กในตัวอ่านการ์ดแท็กอัลกอริทึมที่เข้ารหัสแบบ 64 บิตหรือเมื่อโฮสต์รองรับอัลกอริทึมการเข้ารหัส 64 บิตให้เป็นประโยชน์เท่านั้น
กับแท็ก RFID กำลังของเครื่องอ่านบัตร RFID ในตลาดสนับสนุนเฉพาะระดับต่ำสุดของความปลอดภัย และการเข้ารหัสลับเก่า อัลกอริทึมและความยาวคีย์คือสั้นเกินไป ซึ่งทำให้พวกเขาง่ายต่อการทำลาย อ่านการ์ดใหม่ความปลอดภัยสูงรองรับอัลกอริทึมการเข้ารหัสลับขั้นสูง และยัง รองรับอัลกอริทึมเข้ารหัสอย่างง่าย พวกเขายังอนุญาตให้มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน และอนุญาตให้หลายเข้ารหัสลับอัลกอริธึมรหัสเสริมแท็ก RFID ที่ใช้ในพื้นที่
เป็นสุภาษิตกล่าวว่า เปลี่ยนแปลงไม่คง ความปลอดภัยและ RFID ใช้งานเป็นอย่างดี ลับปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และดี ขึ้น คีย์เติบโตยาว และแข็งแรง เนื่องจาก RFID เป็นเทคโนโลยีใหม่ ๆ และชุดคุณลักษณะของป้าย RFID คาดว่าจะดำเนินการพัฒนาตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการห่วงโซ่อุปทานการเปลี่ยนแปลง
เมื่อเลือกแท็ก RFID และเครื่องอ่าน RFID ควรจำไว้ว่า อ่านบางที่สามารถปรับรุ่น โดยเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ในอุปกรณ์ด้วยตนเองเท่านั้น จินตนาการ ถ้าคุณต้องการส่งบุคลากรการบำรุงรักษาทุกทางเข้าของการรื้อถอนอาคาร และปรับปรุงเครื่องอ่านแต่ละ ที่ได้รับจากผู้ผลิตถึงผู้บริโภคทุกขั้นตอนการลบ และการปรับปรุงของผู้อ่าน มันจะเป็นสิ่งที่ลำบากมาก ความยืดหยุ่นเป็นคุณสมบัติสำคัญของระบบ RFID เครื่องอ่าน RFID ใหม่สามารถเพียงแค่อัปโหลดอัพเกรดเฟิร์มแวร์ใหม่สำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดในเครือข่ายผ่านเครือข่าย
เครื่องอ่าน RFID นี้สนับสนุนอินเทอร์เน็ตในการปรับรุ่นเฟิร์มแวร์ยังช่วยให้ผู้อ่านหลายในการปรับรุ่นเครือข่ายตำแหน่งระยะไกลเดียว