เกี่ยวกับเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ผู้สร้าง (จีน) เทคโนโลยี CO., LTD เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำไฮเทค ซึ่งรวม RD ผลิต และการตลาดของบัตรชำระเงิน ชำระเงินสด และชำระเงินออนไลน์ รับรองรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 ใน 2002 สร้างเป็น องค์กร Hi-tech เซินเจิ้นใน 2003 เกียรติแห่งชาติ Hi-tech องค์กรใน 2008 ออกอันดับหนึ่งขององค์กรขนาดกลาง 500 บนเซินเจิ้นใน 2009

เป็นบริษัทแรกที่พัฒนาเครื่องอ่านบัตรฝังและจ่ายบัตร ผู้สร้างเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโมดูลการชำระเงินของบัตรเป็นโมดูลการชำระเงินเงินสด advancer ในอุตสาหกรรมการเงินที่ครบกำหนดเพื่อซื้อเทคโนโลยีหลักขั้นสูงสุด

กับตลอดเวลาศึกษา และวิจัย ผู้สร้างมี developped เจ็ด serials ของสวยงาม และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์: เครื่องอ่านบัตรสำหรับโทรคมนาคมสาธารณะ เทอร์มินัล เครื่องอ่านสำหรับบริการตนเอง อ่าน 3 ใน 1 เครื่องยนต์ เครื่องจักร เครื่อง โมดูลการชำระเงินออนไลน์ฯลฯ ในการออกบัตรเติมน้ำมัน เราได้รับหนึ่งสิทธิบัตรสำหรับการประดิษฐ์ ประดิษฐ์รุ่นสิบห้า ห้า EMV ใบรับรอง มาตรฐาน CE หลายซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ และใบอนุญาตผลิตฯลฯ ผู้สร้างได้รับความนิยมกับผลิตภัณฑ์ความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพที่โดดเด่น และราคาที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับกับใช้ในด้านการเงิน โทรคมนาคม อุตสาหกรรม pertrochemical ภาษีเครื่อง ขายปลีก ประกันภัย การขนส่งและความบันเทิง สร้างชนะเกียรติครอบคลุมจากลูกค้าโดยบริการรวดเร็ว ยอดเยี่ยม

ผู้สร้างมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องพร้อมกับความทันสมัยของระบบบริหารจัดการ มาตรฐานการไหล แรงสถาปัตยกรรม อิงจากจีน และไปสู่โลก ออกจะอย่างต่อเนื่องเคลื่อนไปข้างหน้า และให้สร้างสรรค์ สร้างเดอะแกรนด์โน้มกับลูกค้า แม็กรวมการค่า และส่งต่ออุตสาหกรรมดีกว่า